4 ลานสกีสุดเจ๋งในฮอกไกโด

Image

4 ลานสกีสุดเจ๋งในฮอกไกโด อยากเล่นสกีมันส์ๆ ในฤดูหนาวของญี่ปุ่น หิมะนุ่ม เซลฟี่ ฟินสุด

เล่นสกีฮอกไกโด หิมะผงของฮอกไกโดได้รับการยกย่องจากนักเล่นสกีและนักสโนว์บอร์ดทั่วโลกว่าเป็นหิมะคุณภาพดีที่สุดในโลก มีสกีรีสอร์ทชื่อดังมากมายในฮอกไกโด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Rusutsu และ Niseko มีชื่อเสียงมากในเรื่องผงหิมะและสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรม / ที่พัก การขนส่ง และน้ำพุร้อน (ออนเซ็น) มีให้บริการอย่างดี รีสอร์ทต่อไปนี้มีพนักงานที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ (บางแห่งสามารถพูดภาษาจีนและเกาหลีได้) นี่คือการแนะนำรีสอร์ทสกีที่ดีที่สุด 4 แห่งในฮอกไกโดสำหรับฤดูกาลล่าสุดปี 2561-2562

1. เล่นสกีที่ลานสกีรีสอร์ทรุซุสึ (Rusutsu Ski Resort)

เล่นสกีที่ลานสกีรีสอร์ทรุซุสึ (Rusutsu Ski Resort) รีสอร์ทสกีที่ใหญ่ที่สุดในฮอกไกโด เป็นสวรรค์ที่แท้จริงสำหรับนักเล่นสกีและนักสโนว์บอร์ด เพลิดเพลินไปกับผงหิมะนุ่มๆ ที่ไม่มีใครแตะต้องในทุ่งหิมะขนาดมหึมา พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของภูเขา Rusutsu Ski Resort มีหลักสูตรการเรียนสกีที่แตกต่างกัน 37 หลักสูตร เหมาะสำหรับทุกระดับเลยทีเดียว คุณสามารถใช้เวลา 2–3 วันที่นี่ เพราะรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ร้านอาหารร้านค้า น้ำพุร้อน นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ในฮอกไกโดได้ เช่น ซัปโปโรโอตารุ ทะเลสาบโทยะ และอื่นๆ

เกร็ดความรู้
ค่าเข้าชม :
  • เหมาทั้งวัน 9:00 - 21:00 5,300 เยน
  • 4 ชั่วโมง 4,000 เยน
  • 6 ชั่วโมง 4,500 เยน
  • กลางคืน 16:00-21:00 2,200 เยน
  • กลางคืนช่วงเดือนมีนาคม ปิด 20:00 2,000 เยน
ค่าเช่าอุปกรณ์สกี :
  • สกี 4,900 เยน
  • บอร์ด 4,900 เยน
  • เสื้อผ้า 3,400 เยน
Image

- สกีรีสอร์ทรุซุสึ (Rusutsu Ski Resort) -

2. เล่นสกีที่ลานสกีรีสอร์ทภูเขานิเซโกะ แกรนด์ ฮิราฟุ

เล่นสกีที่ลานสกีรีสอร์ทภูเขา นิเซโกะ แกรนด์ ฮิราฟุ (Niseko Grand Hirafu Ski Resort) เป็นรีสอร์ทสกีที่ใหญ่ที่สุดของสี่สกีของ Niseko United, Niseko Grand Hirafu Ski Resort เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีความลาดชันยาว 5,600 เมตร ผงหิมะคุณภาพดี ไม่เพียงดึงดูดคนญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังมีนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมากโดยเฉพาะจากออสเตรเลีย บรรยากาศเป็นเอกลักษณ์และเป็นสากล และแน่นอนว่าพนักงานที่นี่จะช่วยคุณในภาษาอังกฤษ สกีรีสอร์ทระดับโลกแห่งนี้คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชมสักครั้งในชีวิตของคุณ
Image

- ลานสกีรีสอร์ทภูเขานิเซโกะ แกรนด์ ฮิราฟุ -

3. เล่นสกีที่ลานสกี นิเซโกะ วิลเลจ สกี รีสอร์ท (Niseko Village Ski Resort)

เล่นสกีที่นิเซโกะ วิลเลจ สกี รีสอร์ท (Niseko Village Ski Resort) สกีรีสอร์ทที่ใหญ่เป็นอันดับสองในนิเซโกะคือ สกีรีสอร์ต Niseko Village เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีหลักสูตรแบบไดนามิกและความบันเทิงที่มีความลาดชัน และหลักสูตรสกีสำหรับนักสกีที่มีทักษะ อย่างไรก็ตามรีสอร์ทได้เปิดพื้นที่เล่นสกีใหม่สำหรับผู้เริ่มต้น ดังนั้นตอนนี้จึงเป็นสถานที่สำหรับทุกระดับเพื่อเพลิดเพลิน! เช่นเดียวกับรีสอร์ทอื่นๆ ในนิเซโกะ นิเซโกะ วิลเลจ สกี รีสอร์ทมีไกด์ที่พูดภาษาอังกฤษและมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพื่อความบันเทิงในการเดินทางในฮอกไกโด
Image

- นิเซโกะ วิลเลจ สกี รีสอร์ท -

4. เล่นสกีที่ลานสกีโรงแรม ปรินซ์ ฟุระโนะ สโนว์ รีสอร์ท (Furano Prince Snow Resorts)

เล่นสกีที่ลานสกีโรงแรม ปรินซ์ ฟุระโนะ สโนว์ รีสอร์ท (Furano Prince Snow Resorts) เป็นสกีรีสอร์ทที่ยอดเยี่ยมในฮอกไกโด เมื่อเปรียบเทียบกับรีสอร์ทยอดนิยมเช่นรุซุสึ หรือนิเซโกะขนาดของรีสอร์ทนั้นเล็กกว่าเล็กน้อย อย่างไรก็ตามมันมีคุณภาพผงหิมะเหมือนกัน สภาพอากาศในฟูราโนะนั้นรุนแรงและปานกลาง (ลมน้อยและพายุหิมะ) นอกจากนี้ทิวทัศน์อันงดงามของดินแดนอันกว้างใหญ่ของ Furano และเทือกเขา Daisetsu เป็นสิ่งที่คนอื่นไม่สามารถแข่งขันได้ ฟุราโนะเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจและขยายทริปฮอกไกโดของคุณไปยังเมืองเพื่อนบ้าน Biei ซึ่งแนะนำเป็นอย่างยิ่ง!
Image

- ลานสกีโรงแรม ปรินซ์ ฟุระโนะ สโนว์ รีสอร์ท -